Sự kiện LỄ HỘI TẾT VIỆT NAM 2018 – 17/02 – Pavillon Baltard

Tại Pháp, sự kiện TẾT NGUYÊN ĐÁN CỔ TRUYỀN VIỆT NAM, như thường lệ, sẽ được Hội người Việt Nam tại Pháp (UGVF) tổ chức, phối hợp cùng hàng loạt hội đoàn khác: Hội Sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF), Hội Thanh niên Việt Nam tại Pháp (UJVF), Hội Bóng rổ PBT, Hội Kiến trúc sư Việt Nam tại Pháp (AAVF), Hội Đồng Hành, Võ Sơn Long, Hợp ca Quê hương, ECV.

Đây là sự kiện truyền thống từ hơn nửa thế kỷ qua của nhiều thế hệ Việt Nam tại Pháp, là nơi gặp gỡ sum vầy của cộng đồng, là nơi tự hào giới thiệu hình ảnh Tết Nguyên đán Việt Nam đến bạn bè Pháp và quốc tế. Giữa nơi phương xa, lễ hội Tết như ngọn lửa nhớ nhà ấm áp được truyền giữa các thế hệ; như những cánh hoa đào, hoa mai tươi trẻ đâm chồi nẩy lộc trong tim mỗi người con Việt; là mùa yêu thương và chia sẻ gắn kết ánh mắt, nụ cười Việt Nam với mơ ước cho một cộng đồng Việt ngày càng phát triển để đồng hành và hỗ trợ quê hương. Sự kiện được xây dựng và tổ chức bởi những người Việt, hội đoàn Việt Nam, và tất cả những ai yêu thương Tết sum vầy của dân tộc. Sự có mặt của mỗi người Việt là thông điệp kết nối với nhau, và kết nối với bạn bè Pháp trong không gian Tết Việt.

Đặc biệt lần đầu tiên, Làng Thiếu nhi sẽ được dựng trong sự kiện Lễ hội Tết 2018.

Đây là không gian sân chơi dành riêng cho thiếu nhi với các hoạt động, trò chơi truyền thống, bên cạnh đó, cũng có những quầy cho thuê hoặc bán bộ trang phục truyền thống để các em có thể xúng xính áo, váy chụp hình, vui chơi. Tại đây, các em thiếu nhi sẽ nhận được những phong bao lì xì đỏ với các thẻ tham gia các gian trò chơi hoặc để ủng hộ các bạn thiếu nhi khó khăn ở Việt Nam thông qua Quỹ học bổng của trường Về Nguồn.  

32681845941_8c05a3083c_o

Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 17 tháng 2 năm 2018 tại địa điểm văn hóa danh tiếng Pavillon Baltard, mở cửa từ 14h kéo dài đến 1h sáng hôm sau. 

Thông tin chương trình LỄ HỘI TẾT 2018 từ 14h đến nửa đêm:

6 KHÔNG GIAN LỄ HỘI – 3 CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ – DẠ VŨ NHẠC SỐNG –

LÀNG TẾT THIẾU NHI – KHÔNG GIAN NHẠC TRẺ TẾT UNDERGROUND PARTY (đến 2 giờ sáng)

MIỄN PHÍ VÉ VÀO CỬA CHO THIẾU NHI DƯỚI 12 TUỔI.

VÉ ỦNG HỘ – BON DE SOUTIEN EN PRÉVENTE:

  • Toàn chương trình (từ 14h đến 1h sáng):

32 € – Ghế xem văn nghệ có đánh số. 

22 € – Ghế xem văn nghệ không đánh số. 

Sinh viên: 10 € (Ghế xem văn nghệ không đánh số)

  • Buổi tối (từ 18h đến 1h sáng, Chợ Tết đêm và dạ vũ, vũ trường): 14€

 

Giảm 2 euros cho Hội viên Hội NVNTP.

Miễn phí cho thiếu nhi dưới 12 tuổi.

Mua vé tại ngày sự kiện: +5 €

LIÊN HỆ – MUA VÉ :

UGVF

16 rue du Petit Musc Paris 4ème

Tél. 01 42 72 39 44 – email : contact@ugvf.org

Mua trực tuyến:

 https://www.billetweb.fr/tet-mau-tuat-17-fevrier-2018#.Wl1IJvVTBKA.gmail

Têt Mâu Tuât 2018-UG

 

 

About admin17 (441 Articles)
tieudao.blog

1 Trackback / Pingback

  1. Vidéo: Tết Việt tại Pháp « Just another Tết Baltard » – ĐOÀN KẾT – TỎA SÁNG: Chuyên trang thông tin sự kiện và bài viết văn hóa, cộng đồng

Laisser un commentaire

%d blogueurs aiment cette page :