Covid 19: Hội người Việt Nam tại Pháp kêu gọi hỗ trợ đồng bào trong nước

Kêu gọi quyên góp

Covid 19 : những người nghèo nhất bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi các biện pháp cách ly !

Cũng như hầu hết các quốc gia trên thế giới, VN phải đối mặt với dịch Covid-19. Trước nguy cơ dịch bệnh, Chính phủ Việt Nam đã phản ứng nhanh chóng và thực hiện các biện pháp phòng ngừa cực kỳ quyết liệt và cho đến nay đã hạn chế được phần nào sự lây lan của virut. 

Nhưng gần đây, số bệnh nhân tăng lên đã dẫn đến đất nước phải bước sang thời kỳ cách ly toàn xã hội. Tình hình này sẽ gây thiệt hại nặng nề cho nền kinh tế và khiến những người nghèo nhất rơi vào tình trạng cực kỳ khó khăn. Để khẩn trương khắc phục vấn đề này, Chính phủ đã quyết định dành hơn một tỷ euro để hỗ trợ kinh tế cho những người nghèo, các lao động bị mất việc và các doanh nghiệp cá thể nhỏ ngừng hoạt động.

Đáp lại lời kêu gọi của Chính phủ, một phong trào ủng hộ đã huy động đông đảo người Việt Nam và Việt kiều trên thế giới nhằm giúp đỡ những người nghèo nhất. Hội Người Việt Nam tại Pháp đáp lại lời kêu gọi này và khẩn trương gửi về cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam một khoản đóng góp đầu tiên là 5 000 euros.

Hội Người Việt Nam tại Pháp kêu gọi tất cả người Việt sinh sống tại Pháp và bạn bè ủng hộ đồng bào trong nước. Bất kỳ sự đóng góp nào, dù nhỏ đến đâu cũng sẽ hữu ích. Danh sách các nhà tài trợ (nếu muốn) sẽ được công bố và cập nhật thường xuyên trên trang web của Hội, và toàn bộ tiền đóng góp sẽ được chuyển về đầy đủ cho Chính phủ Việt Nam.

Xin bấm vào dưới đây :

ĐỂ HỖ TRỢ VIỆT NAM
TÔI XIN TẶNG

Cảm ơn sự hảo tâm của các bạn.

Laisser un commentaire

%d blogueurs aiment cette page :