UEVF trao quà ủng hộ Đà Nẵng

Trong tháng 8/2020, Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF) đã khởi xướng chương trình gây quỹ quyên góp ủng hộ các y bác sĩ và nhân viên ngành y tế tuyến đầu chống dịch tại Đà Nẵng.

Mặc dù trong thời điểm khó khăn chung của tất cả mọi người, nhưng với tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta nói chung và tình cảm hướng về quê hương của thanh niên sinh viên Việt Nam tại Pháp nói riêng, UEVF đã quyên góp được số tiền khoảng 40 triệu đồng.

Mới đây, UEVF đã ủy nhiệm cho thành viên của mình trao tặng số tiền trên cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Đà Nẵng.

UEVF đã nhận được thư cảm ơn từ bà Đặng Thị Kim Liên – Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Đà Nẵng cảm ơn tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của các bạn thanh niên- sinh viên Việt Nam tại Pháp đã cùng chia sẻ với nhân dân thành phố, các y bác sĩ vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.

Bà Đặng Thị Kim Liên cũng mong rằng UEVF luôn là lá cờ đầu đoàn kết, tập hợp sinh viên tổ chức những việc thật ý nghĩa ngay ở nước sở tại và hướng về Tổ quốc.

Nhân dịp này, UEVF cũng gửi lời cảm ơn các bạn thanh niên, sinh viên đã hưởng ứng lời kêu gọi của UEVF cho chương trình này.

Laisser un commentaire

%d blogueurs aiment cette page :